Tư vấn

Vì sao nên dùng keo dán gạch
Vì sao nên dùng keo dán gạch Vì sao nên dùng keo dán gạch Vì sao keo dán gạch đang dần “át” vữa xi măng.
CafeLand – Để ốp lát gạch, nhiều người vẫn còn dùng phương pháp truyền thống là vữa xi măng. Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm hơn hẳn, keo dán gạch đang dần trở thành sản phẩm mới thay thế trên thị trường. Đây cũng là xu hướng sử dụng đã xuất hiện từ lâu trên thế giới.
Ý nghĩa về màu sắc trong cuộc sống
Ý nghĩa về màu sắc trong cuộc sống Ý nghĩa về màu sắc trong cuộc sống Các màu sắc không chỉ góp phần làm tô điểm cho cuộc sống mà còn mang những ý nghĩa rất riêng, ảnh hưởng tới thái độ, tâm lý của con người đối với những hoạt động thường nhật.
Gắn kết tình yêu của vợ chồng qua phong thủy Phòng ngủ
Gắn kết tình yêu của vợ chồng qua phong thủy Phòng ngủ Gắn kết tình yêu của vợ chồng qua phong thủy Phòng ngủ Phòng ngủ là nơi ươm nồng hạnh phúc của các cặp đôi.Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài lưu ý về phong thủy Phòng ngủ giúp các cặp đôi thêm gắn bó, mặn nồng hơn.
Giải pháp chống ẩm mốc cho chân tường
Giải pháp chống ẩm mốc cho chân tường Giải pháp chống ẩm mốc cho chân tường Ẩm mốc chân tường là một trong những hiện tượng mà chúng ta thường bắt gặp nhất đối với căn nhà của mình. Ẩm mốc như những đám mụn ngoài da, tuy không gây ảnh hưởng lớn tới kết cấu nhưng lại cực kỳ khó chịu. Bởi công việc xử lý nấm mốc không hề dễ dàng và chúng gây ảnh hưởng không nhỏ tới vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà bạn.
Lựa chọn màu sắc và loại sơn thế nào cho hợp với gia chủ?
Lựa chọn màu sắc và loại sơn thế nào cho hợp với gia chủ? Lựa chọn màu sắc và loại sơn thế nào cho hợp với gia chủ? Sơn là vật liệu để tô điểm và cấu tạo nên độ bền vững của công trình. Cùng nghe kiến trúc sư tư vấn về lựa chọn màu sắc và loại sơn như thế nào cho hợp với gia chủ.
Tư vấn sơn nhà
Tư vấn sơn nhà Tư vấn sơn nhà Nếu bạn chưa biết lựa chọn và ra quyết định về màu sắc sơn tường chủ đạo cho ngôi nhà của mình thì hãy nghĩ đến màu Xanh bạc, hay còn gọi là Guildford Green. Đây chính là màu sắc được giới chuyên gia nhận định sẽ là màu sắc lên ngôi trong năm 2016.