Nguồn cung cấp nguyên liệu

THƯ NGỎ

      Kính thưa Quý khách hàng!

     Đầu tiên, Công ty TNHH Liên Á xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

     Công ty TNHH Liên Á được thành lập và phát triển từ năm 2008 với lĩnh vực sản xuất và kinh doanh về sơn nước cho bê tông, hồ vữa ,sắt thép và các sản phẩm keo các loại mang thương hiệu SUPON và VIJATECH được dùng cho xây dựng dân dụng và ngành sản xuất công nghiệp như đóng tàu thuyền, sản xuất ôtô, sản xuất loa âm thanh, đồ gỗ, mây tre đan xuất khẩu, v.v..Các sản phẩm của công ty phát triển theo định hướng thân thiện với môi trường có hàm lượng VOC thấp, tô đẹp và bảo vệ bền vững cho các vật liệu ở mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

    Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo, áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ tiên tiến để phát triển các sản phẩm có chất lượng cao, thân thiện với môi trường ( hàm lượng VOC từ 0,01 -0,1% g/L theo tiêu chuẩn của Mỹ và EU) . Các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như cơ chế ưu đãi và giá cả cạnh tranh.

    Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm để trang trí và bảo vệ cho mọi nhu cầu của khách hàng từ xây dựng dân dụng tới các ngành công nghiệp trong nước và ngoài nước. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và cam kết đem lại các giá trị chất lượng, lợi nhuận thiết thực cho khách hàng để cùng phát triển bền vững , xây dựng và bảo vệ môi trường ngày càng xanh và hạn chế phát thải khí nhà kính theo cam kết xanh của các tổ chức kinh tế toàn cầu.

    Với phương châm hợp tác để cùng phát triển chúng tôi rất hân hạnh được dịp gặp gỡ Quý ông bà để trao đổi về cơ hội hợp tác giữa hai bên. Để phối hợp, tổ chức buổi gặp gỡ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại.

    Điện thoại : 0228 628 5859 - 032 556 2229
    Email : sonsupon@gmail.com.

    Rất hân hạnh được hợp tác và cùng phát triển!Đối tác khách hàng tiêu biểu
Dự án tiêu biểu
Giấy chứng nhận
  • Giấy chứng nhận ISO