Nguồn cung cấp nguyên liệu
  • banner giới thiệu
  • 01

 

                                  THƯ NGỎ

Công ty TNHH Liên Á được thành lập và phát triển từ năm 2008 với lĩnh vực sản xuất và kinh doanh về sơn SUPON và các chất phủ bề mặt, sản phẩm của chúng tôi thân thiện với môi trường, tô đẹp và bảo vệ bền vững cho các vật liệu như bê tông, vữa, gỗ, sắt ... Với một nền móng vững chắc cùng kinh nghiệm sản xuất lâu năm, nhập khẩu nguyên liệu từ các Tập đoàn hóa chất lớn trên Thế giới như: DOW, BASF, ROHM & HAAS... cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến của Nhật Bản nên các sản phẩm của Công ty có chất lượng ổn định đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được Viện vật liệu xây dựng và Bộ khoa học công nghệ cấp chứng nhận về chất lượng.

Sản phẩm sơn PU Water hệ nước là lĩnh vực tiên phong về công nghệ, chúng tôi hiểu rằng việc bảo vệ môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng là ý thức và trách nhiệm của chúng tôi. Với tất cả các sản phẩm của Công ty từ sơn gỗ đến sơn tường đều không chứa chì và thủy ngân, dung môi là nước không mùi và không gây độc hại, an toàn cho người thi công và người sử dụng.

 Sơn SUPON có liên kết chéo, co giãn chống nứt, chống bong chóc, bền với thời tiết, chịu chà rửa và kháng nước rất tốt.

 Tất cả các công trình được bảo vệ bằng sơn SUPON có độ bền từ 10 đến 20 năm. Sản phẩm được khách hàng bình chọn và đánh giá cao về chất lượng.

 Với phương châm sáng tạo để phát triển, chúng tôi không ngừng đổi mới nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho thị trường, vươn lên trở thành một Công ty cung ứng về sơn và chất phủ bề mặt hàng đầu tại Việt Nam.

 Chúng tôi rất mong được dịp gặp gỡ Quý ông bà để trao đổi về cơ hội hợp tác giữa hai bên. 

 Để phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0228 628 5859 - 0228 628 5758.

             Rất hân hạnh được hợp tác để cùng phát triển!

CÔNG TY TNHH LIÊN Á

Sản phẩm Sơn SUPON

 Một giải pháp toàn diện về trang trí


Đối tác khách hàng tiêu biểu
  • CÔNG TY TNHH THUẬN THẮNG NAM ĐỊNH
  • CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH 1
  • CÔNG TY CP XÂY DỰNG PHÚC THỊNH
Dự án tiêu biểu
  • DỰ ÁN TTTM, DV, NHÀ Ở VÀ KHÁCH SẠN TTBE COMPLEX
  • CÔNG TRÌNH 11 TẦNG - AN HOẠCH - THANH HÓA
Giấy chứng nhận