Nguồn cung cấp nguyên liệu
  • 01
  • banner giới thiệu

 

 

THƯ NGỎ

                     Kính gửi:          QUÝ KHÁCH HÀNG

Kính thưa Quý Ông/Bà!       

Đầu tiên, Công ty TNHH Liên Á xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

Công ty TNHH Liên Á được thành lập và phát triển từ năm 2008 với lĩnh vực sản xuất và kinh doanh về sơn nước và các sản phẩm keo cốn các loại mang thương hiệu SUPON dùng cho xây dựng và đồ thủ công mỹ nghệ, sản phẩm của công ty thân thiện với môi trường, tô đẹp và bảo vệ bền vững cho các vật liệu như bê tông, vữa, gỗ,...Với một nền móng vững chắc cùng kinh nghiệm sản xuất lâu năm, nhập khẩu nguyên liệu từ các tập đoàn hoá chất lớn trên thế giới: DOW, BASF, ROHM & HAAS,... cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến của Nhật Bản nên các sản phẩm của công ty có chất lượng ổn định đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được Viện vật liệu Xây dựng & Bộ Khoa học Công nghệ cấp chứng nhận về chất lượng.

Năm 2017, công ty vinh dự được nhận cúp vàng về thương hiệu do Viện Sở hữu trí tuệ cùng Liên hiệp Khoa học và Doanh nhân Việt Nam khảo sát và trao tặng.

Các sản phẩm của công ty ứng dụng công nghệ cao có hàm lượng VOC thấp đều đạt các tiêu chuẩn xanh Green label của Singapore: Sơn PU water hệ nước cho gỗ, sơn nước cho bê tông hồ vữa.... Keo dán gạch, keo chít mạch, keo chống thấm.

Sơn SUPON có liên kết chéo, co giãn chống nứt, chống bong tróc, bền với thời tiết, chịu chà rửa và kháng nước tốt.

Tất cả các công trình được bảo vệ bằng sơn SUPON có độ bền từ 10 năm đến 20 năm. Sản phẩm được khách hàng bình chọn và đánh giá cao về chất lượng.

Với phương châm sáng tạo để phát triển, chúng tôi không ngừng đổi mới nhằm mang lại các sản phẩm tốt nhất cho thị trường, vươn lên trở thành một trong những công ty cung ứng về sơn và lĩnh vực vật liệu mới hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi rất mong được dịp gặp gỡ Quý ông bà để trao đổi về cơ hội hợp tác giữa hai bên. Để phối hợp, tổ chức buổi gặp gỡ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại.

Điện thoại :   0228 628 5859     -        0325 562 229

Di động      :  0983 622 229                 Email:   sonsupon@gmail.com

        Rất hân hạnh được hợp tác và cùng phát triển!

 

                                                           

 


 

Đối tác khách hàng tiêu biểu
  • CÔNG TY TNHH THUẬN THẮNG NAM ĐỊNH
  • CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH 1
  • CÔNG TY CP XÂY DỰNG PHÚC THỊNH
Dự án tiêu biểu
  • CÔNG TRÌNH 11 TẦNG - AN HOẠCH - THANH HÓA
  • DỰ ÁN TTTM, DV, NHÀ Ở VÀ KHÁCH SẠN TTBE COMPLEX
Giấy chứng nhận
  • Giấy chứng nhận ISO